GIÁ KỆ BLUETECH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Giá kệ Bluetech với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối giá kệ để hàng, ban đầu với các mặt hàng cơ khí công nghiệp sơn tĩnh điện, dần xưởng đã mở rộng quy mô để hướng tới những sản phẩm chủ lực chuyên nghiệp, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại toàn cầu Bluetech đã đi vào sản xuất: Giá kệ để hàng , kệ siêu thị , giá kệ lắp ghép , giá kệ trưng bày…

Cùng với rất nhiều sản phẩm cơ khí công nghiệp sơn tĩnh điện theo đơn đặt hàng khác,

Để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và sản phẩm chất lượng nhất.

Giá kệ Bluetech đang phân phối và lắp đặt tại Hà Nôi và khắp các tỉnh thành MIỀN Bắc, TRUNG.

Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng nhất, lắp đặt sớm nhất, giá cả tốt nhất thị trường

SỨ MỆNH TẦM NHÌN & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh của Kệ siêu thị Bluetech

Sứ mệnh của Bluetech chúng tôi là luôn tạo nên các sản phẩm có ích cho người sử dụng, tối ưu chí phí và không gian bán hàng cho quý khách. Với các sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi mong muốn mang tới cho quý khách hàng những không gian bán hàng đẹp, chuyên nghiệp, tiện lợi và thu hút khách hàng nhất.

Hiện nay, Bluetech đang phân phối các dòng sản phẩm chất lượng như kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ, kệ kho trung tải, kệ chứa hàng, kệ hàng năng… đi kèm với đó là các thiết bị siêu thị như cổng từ, giỏ đựng hàng, máy in, súng bắn mã vạch… để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng

Giá trị cốt lõi của Kệ siêu thị Bluetech

Một công ty có lớn mạnh hay không, tất cả đều phải hướng vào giá trị cốt lõi đặt ra. Tại Bluetech, giá trị cốt lõi của chúng tôi đều hướng tập trung vào khách hàng với phương châm :

” Đặt địa vị của mình vào KHÁCH HÀNG và đối xử trên mong đợi của họ “

Vâng, Bluetech luôn đặt địa vị của mình vào người mua hàng để có thể cảm nhận và thấu hiểu những điều khách hàng cần, khách hàng mong muốn và đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng, làm khách hàng hài lòng nhất, vì khách hàng là NGUỒN SỐNG DUY NHẤT của chúng tôi.

Tầm nhìn của Kệ siêu thị Bluetech

Để thành công, thì tầm nhìn chiến lược luôn là điều quan trọng bậc nhất hiện nay đối với mỗi công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển, trở thành doanh nghiệp số 1, doanh nghiệp kiểu mẫu trong lĩnh vực mà chúng tôi kinh doanh. Để làm được điều đó, thì yếu tố con người là cực kỳ quan trọng.

Bluetech luôn đào tạo, hỗ trợ CBCNV của mình để họ có thể phát triển bản thân, để có thể sáng tạo hơn trong công việc, tạo ra những giá trị lớn, phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Minh chứng cho điều đó , là trong suốt nhiều năm qua, Bluetech đã phục vụ cho hàng ngàn đối tác, mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng, đây cũng là điều mà Bluetech muốn phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

BLUETECH – CAM KẾT

Với sự lớn mạnh kèm theo uy tín của mình. Bluetech chúng tôi luôn cam kết để mang tới cho khách hàng trên toàn quốc sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với chi nhánh khắp trên toàn quốc, chúng tôi cam kết có thể đáp ứng cho khách hàng mọi nhu cầu về giá kệ kể cả ở địa đầu tổ quốc hay biển đảo xa xôi.

Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, kinh doanh vì khách hàng là chủ yếu, đi kèm với đó là các chính sách hỗ trợ cam kết như :

– Cam kết chất lượng sản phẩm tốt, hàng nhà máy

– Cam kết bảo hành sản phẩm 60 tháng

– Cam kết hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi

– Cam kết miễn phí : Khảo sát – Báo giá – Tư vấn – Đo mặt bằng – Vẽ 3D

– Nói : KHÔNG – với kệ thanh lý, kệ cũ, kệ kém chất lượng

– Cam kết : Thiết kế kệ theo yêu cầu

– Khuyến mại : Liên tục với nhiều ưu đãi giảm giá, chiết khấu, quả tặng…

Hãy liên hệ ngay với Bluetech để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé!