Chào mừng bạn đến với

website của chúng tôi !

0986 345 780

KINH NGHIỆM MỞ CỬA HÀNG TẠP HÓA TẠI NGHỆ AN

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
NỘI DUNG CƠ BẢN

Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An

KINH NGHIỆM MỞ CỬA HÀNG TẠP HÓA TẠI NGHỆ AN

Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An thành công mà bạn không nên bỏ qua – công ty Bluetech trân trọng hướng dẫn và giới thiệu đến quý vị.

Chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi mở cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An

Nghiên cứu và khảo sát thị trường tại Nghệ An

Chọn lựa địa điểm để mở cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An

Xác định chi phí đầu tư để mở cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An

Tìm kiếm nguồn cung hàng hóa

Thiết kế và setup cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An

Đăng ký kinh doanh cho cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An

Mua sắm các thiết bị cần thiết cho cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An

Xây dựng chiến lược Marketing cho cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An

Mách bạn địa chỉ mua sắm kệ trưng bày cho cửa hàng tạp hóa trở nên chuyên nghiệp hơn tại Nghệ An – Bluetech Việt Nam – chi nhánh Nghệ An

Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An thành công mà bạn không nên bỏ qua

Kinh doanh cửa hàng tạp hóa đang là một mô hình rất có tiềm năng phát triển tại tỉnh Nghệ An, do nhu cầu mua sắm và tiêu dùng của người dân ngày càng tăng cao. Thế nhưng, làm thế nào để có thể kinh doanh cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An thành công khi mà bạn chưa có nhiều kinh nghiệm? Vậy thì đừng lo, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức hữu ích nhất khi mở cửa hàng kinh doanh tạp hóa tại Nghệ An, hãy cùng theo dõi ngay nhé.

cách mở siêu thị mini Bluetech

Mở cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An

Chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi mở cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An

Công ty BLUETECH chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị, đồng thời cũng đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực setup cửa hàng kinh doanh,  chính vì thế nên đơn vị Blutech chúng tôi xin được chia sẻ với quý khách những kinh nghiệm để mở cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An ở dưới đây :

Nghiên cứu và khảo sát thị trường tại Nghệ An:
Nghệ An là một tỉnh lớn nằm ở miền Trung của Việt Nam, nối Bắc vào Nam. Phía bắc giáp Thanh Hóa, phía đông giáp biển Đông, phía tây giáp Lào và phía nam giáp Hà Tĩnh. Tỉnh nằm ở phía Đông Bắc của dãy Trường Sơn, có địa hình phức tạp với nhiều đồi núi, sông suối chạy dọc theo hướng Tây Bắc – Đông Nam.

Để mở một cửa hàng tạp hóa thì trước hết các bạn cần phải dành thời gian để nghiên cứu và khảo sát về thị trường xung quanh. Việc này sẽ giúp bạn xác định được những nhu cầu khi mua sắm của khách hàng, cũng như số lượng dân cư và khách hàng xung quanh.

Sau đây là những điều chú ý khi nghiên cứu thị trường để kinh doanh cửa hàng tạp hóa:

 

Tỷ lệ dân cư sinh sống tại nơi mà bạn dự định mở cửa hàng tạp hóa (càng đông thì càng tốt)

Tỷ lệ các cửa hàng tạp hóa đã có mặt trên địa bàn (càng ít thì càng tốt)

Tỷ lệ các trường học, cơ quan, khu công nghiệp tập trung tại nơi dự định kinh doanh tạp hóa

Các tiêu chí trên sẽ giúp bạn thấy được thị trường này có tiềm năng để phát triển hay không, từ đó có thể được ra được quyết định kinh doanh cho phù hợp.

 

Mở cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An

Chọn lựa địa điểm để #mở_cửa_hàng_tạp_hóa_tại_Nghệ_An

Việc lựa chọn địa điểm kinh doanh cửa hàng tạp hóa là rất quan trọng. Bởi mô hình này được ưa chuộng và phổ biến vì sự tiện lợi của chúng, các khách hàng cũng thường sẽ ưu tiên lựa chọn tới những cửa hàng tạp hóa gần mình nhất để mua sắm. Chính vì thế, khi chọn địa điểm để mở cửa hàng tạp hóa, bạn nên lưu ý tới những vấn đề sau đây:

 

Chọn lựa một địa điểm mở cửa hàng tạp hóa gần các khu vực đông dân cư, khu chung cư, trường học, bệnh viện,… có hệ thống giao thông tốt, mật độ người qua lại đông và đều đặn.

Tiếp theo là cân nhắc tới diện tích của cửa hàng, nên lựa chọn những mặt bằng rộng rãi thì có thể trưng bày được nhiều hàng hóa, giúp kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Đồng thời cũng nên lưu ý tới cả chỗ đỗ xe, để khách hàng luôn an tâm khi mua sắm.

Nếu bạn đã có sẵn những căn nhà ở mặt phố hoặc mặt tiền hẻm lớn, thì cũng có thể tận dụng làm nơi kinh doanh để tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng.

Mở cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An

Xác định chi phí đầu tư để mở cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An

Cần có bao nhiêu vốn để mở cửa hàng tạp hóa luôn là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng phải đang đau đầu tính toán khi có dự định mở cửa hàng kinh doanh tạp hóa. Thực tế, chi phí để mở cửa hàng tạp hóa đối với mỗi quy mô kinh doanh sẽ có sự khác biệt. Các chi phí để mở một cửa hàng tạp hóa thường bao gồm: chi phí thuê mặt bằng, chi phí nhập hàng, chi phí thuê nhân viên, chi phí mua kệ trưng bày, chi phí trang trí cho cửa hàng,…

 

Thông thường, để mở 1 cửa hàng tạp hóa bình thường với quy mô vừa và nhỏ thì chi phí sẽ dao động từ khoảng 50 – 100 triệu đồng. Còn với những cửa hàng có quy mô lớn, cần lưu trữ sẵn hàng trong kho và đầu tư nhiều trang thiết bị hỗ trợ hơn thì chi phí có thể dao động từ 500 – 700 triệu đồng.

 

Mở cửa hàng tạp hóa tại Hà Tĩnh Nghệ An

Tìm kiếm nguồn cung hàng hóa

Trước khi mở cửa hàng tạp hóa thì bạn nên tham khảo giá cả bên ngoài thị trường, chỗ nào có giá thành rẻ và chất lượng sản phẩm tốt thì nhập, hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới các gian hàng, siêu thị mini, cửa hàng tự chọn,… để tìm mua và tư vấn. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất để được cung cấp hàng với mức giá sỉ và nhận những chính sách ưu đãi nhất về giá, đi kèm với nhiều chương trình quảng cáo, khuyến mại cụ thể từ nhà cung cấp để thu hút được khách hàng hơn.

 

Kinh doanh cửa hàng tạp hóa thì việc đa dạng nguồn hàng hóa là rất cần thiết, bởi khách hàng luôn muốn có thể tìm thấy mọi thứ mình cần ở cùng một cửa hàng mà không cần phải tới nhiều nơi khác nhau mới có thể mua đủ đồ. Chính vì thế, bạn nên mở rộng các mặt hàng cung cấp để có thể đáp ứng được tối ưu nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nên kinh doanh những mặt hàng gì, với số lượng bao nhiêu thì bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, để tránh bị tồn hàng lâu gây thất thoát vốn.

 

Mở cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An

Bên cạnh đó, bạn cũng nên phân loại các mặt hàng để biết được đâu là loại hàng hóa đóng góp lợi nhuận chủ đạo cho cửa hàng, đâu là loại hàng hóa được khách hàng tiêu dùng thường xuyên, để từ đó có thể tính toán kế hoạch nhập hàng cho phù hợp.

THIẾT KẾ MÔ HÌNH TẠP HÓA NGHỆ AN

Thiết kế và setup cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An

Dù chỉ có dự định mở một cửa hàng tạp hóa nhỏ thì bạn cũng nên chuẩn bị một bản thiết kế và setup chi tiết cho cửa hàng, để có thể bố trí và sắp xếp hàng hóa bên trong cửa hàng sao cho phù hợp nhất, giúp các mặt hàng được trưng bày một cách khoa học, bắt mắt với đa dạng các mẫu mã. Điều này sẽ khiến cho không gian kinh doanh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, khách hàng có thể dễ dàng đi lại và mua sắm thuận tiện.

 

Mở cửa hàng tạp hóa tại Hà Tĩnh

Mô hình cửa hàng tạp hóa 50m2 do Blutech thiết kế cho khách hàng

Một vài nguyên tắc để sắp xếp các sản phẩm cho cửa hàng tạp hóa có thể sẽ hữu ích dành cho bạn:

 

Nên phân loại các sản phẩm thành từng quầy riêng biệt như hàng đông lạnh, hàng tươi sống, hàng khô, hàng đóng hộp,… để khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mình cần mua

Những sản phẩm ăn liền có kích thước nhỏ như bánh, kẹo, mỳ tôm, miến,… nên đặt ở bên ngoài để khách dễ lấy và thanh toán. Các sản phẩm chiếm diện tích như dầu ăn, gạo, bột giặt, xà phòng,… thì nên để ở phía bên dưới. Còn những mặt hàng bán chạy thì nên trưng bày ở vị trí trung tâm để khách hàng dễ dàng quan sát.

Mỗi quầy hàng nên có chú thích đầy đủ tên và giá thành của sản phẩm để khách hàng thuận tiện khi mua sắm

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú trọng cả việc đặt tên cho cửa hàng. Nên đặt những cái tên ngắn gọn, dễ nhớ, và có thể gắn liền với bản thân để được tạo dấu ấn đối với khách hàng.

 

Đăng ký kinh doanh cho cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An

Nhiều chủ cửa hàng thường cho rằng nếu mở những cửa hàng tạp hóa nhỏ thì sẽ không cần phải đăng ký kinh doanh, nhưng thực ra thì điều này là hoàn toàn sai lầm. Với một cửa hàng tạp hóa có quy mô nhỏ thì chủ cửa hàng cần phải đăng ký kinh doanh cá thể, hộ gia đình với cơ quan đăng ký kinh doanh cấp quận, huyện tại nơi dự định mở cửa hàng.

Còn với mô hình cửa hàng tạp hóa hiện đại có quy mô lớn thì cần phải xin thêm một số giấy tờ như: giấy chứng nhận cơ sở kinh doanh đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận phòng cháy, chữa cháy,…

 

Sau khi đăng ký kinh doanh, chủ cửa hàng sẽ được yêu cầu nộp thuế vào ngân sách nhà nước. Có 2 loại thuế bạn cần phải nộp là thuế môn bài (khoảng 500.000 – 700.000 VND/năm) và thuế kinh doanh (dao động từ 300.000 – 500.000 VND/tháng)

 

Mua sắm các thiết bị cần thiết cho cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An

Một trong những thiết bị vô cùng cần thiết khi mở cửa hàng tạp hóa mà chắc chắn không thể thiếu đó chính là những mẫu kệ trưng bày sản phẩm. Các mẫu kệ này sẽ giúp cho hàng hóa được trưng bày một cách khoa học, ngay ngắn trên kệ để cửa hàng trông gọn gàng và chuyên nghiệp hơn. Đồng thời cũng giúp tiết kiệm được diện tích cho cửa hàng kinh doanh.

 

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại kệ để trưng bày sản phẩm, hàng hóa. Bạn cũng có thể tìm mua các mẫu kệ thanh lý nếu đang gặp khó khăn về tài chính, nhưng để đảm bảo độ bền lâu dài và chất lượng tốt nhất thì lời khuyên của chúng tôi là vẫn nên đầu tư những kệ trưng bày mới. Nếu quý khách chưa tìm được đơn vị nào có uy tín để mua kệ trưng bày cho cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An, thì công ty Blutech chúng tôi sẽ là một gợi ý vô cùng tuyệt vời mà quý vị không nên bỏ qua.

 

Mở cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An

Không chỉ sản xuất và cung cấp các mẫu kệ trưng bày hàng hóa với mẫu mã đa dạng, cùng với chất lượng cao, đơn vị Blutech chúng tôi hiện còn đang phân phối cả các thiết bị cần thiết cho cửa hàng tạp hóa như: quầy thanh toán, máy tính tiền, máy in hóa đơn,…

 

Mở cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An

Ngoài ra, các thiết bị như tủ đông, tủ mát cũng rất cần thiết để bảo quản và lưu trữ những mặt hàng như kem, nước ngọt, đá,… cho cửa hàng tạp hóa

 

Xây dựng chiến lược Marketing cho cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An

Không phải chỉ có những siêu thị, cửa hàng tiện lợi lớn thì mới cần phải tiếp thị. Dù bạn chỉ mở một cửa hàng tạp hóa nhỏ nhưng nếu có chiến lược truyền thông và tiếp thị tốt thì vẫn có thể cạnh tranh với các cửa hàng khác đã có mặt tại địa bàn đó.

 

Bạn có thể tham khảo một vài chiến lược Marketing ở dưới đây để áp dụng cho cửa hàng tạp hóa của mình nhé:

 

Đặt tên cửa hàng tạp hóa sao cho nổi bật và dễ nhớ nhất

Thiết kế biển quảng cáo thu hút sự chú ý của khách hàng (hoặc có thể sẽ được các nhãn hàng tài trợ)

Có các chương trình khuyến mại, chiết khấu và giảm giá cho khách hàng. Đây là một trong những phương thức tác động mạnh mẽ và trực tiếp nhất tới khả năng mua sắm của người tiêu dùng.

Xây dựng niềm tin với khách hàng, người bán hàng nhiệt tình và thân thiện để tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

Mách bạn địa chỉ mua sắm kệ trưng bày cho cửa hàng tạp hóa trở nên chuyên nghiệp hơn tại Nghệ An – Công ty TNHH Blutech Việt Nam

Việc sử dụng kệ trưng bày cho các cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An hiện đang trở nên rất phổ biến, giúp tạo dựng một mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, hiện đại hơn trong mắt người tiêu dùng. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, nên công ty BLUETECH chúng tôi đã thiết kế, sản xuất và phân phối trực tiếp các mẫu kệ trưng bày tới các khách hàng tại Nghệ An

 

Quý vị đang có dự định mở cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An thì có thể tham khảo ngay các mẫu kệ trưng bày hàng hóa của Blutech hiện đang được sử dụng rất phổ biến như:

 

Kệ tạp hóa loại lưng lưới

Kệ tạp hóa loại lưng tôn đục lỗ

Kệ tạp hóa loại lưng tôn liền

Kệ sắt V lỗ

Kệ giỏ mỳ,…

 

kinh nghiệm mở tạp hóa tại nghệ an
Bluetech giá kệ hướng dẫn cụ thể cách mở tạp hóa tại nghệ an

 

Giá kệ siêu thị tại Nghệ An
https://www.facebook.com/giakesieuthitainghean

 

Để được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu kệ này cũng như nhận báo giá tốt nhất cho từng sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty BLUETECH chúng tôi qua hotline 0398 654 380 để được hỗ trợ nhé.

Tag:chi phí mở cửa hàng tạp hóa nhỏChi phí mở cửa hàng tạp hóa ở nông thônChiến lược kinh doanh của cửa hàng tạp hóaCửa hàng tạp hóa tại Nghệ An,giá kệ siêu thị Nghệ Ankệ bán hàng tạp hóa tại Nghệ Ankệ cửa hàng tạp hóa tại Nghệ Ankệ siêu thị Nghệ Ankệ siêu thị tại Nghệ Ankệ trưng bày tạp hóa tại Nghệ An. Kinh nghiệm Mở cửa hàng tạp hóa tại Nghệ An kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa tự chọnmở cửa hàng tạp hóa cần bao nhiêu vốnMở cửa hàng tạp hóa hết bao nhiêu tiềnMở cửa hàng tạp hóa hết bao nhiêu vốnMở cửa hàng tạp hóa ở Nghệ AnMở cửa hàng tạp hóa tại Nghệ AnNguồn hàng tạp hóa tại Nghệ AnThiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ

 CÔNG TY TNHH BLUETECH VIỆT NAM

website: giakehangsieuthi.com

website 2: kesieuthibluetech.com

Địa chỉ map chỉ đường tại Nghệ AN – công ty giá kệ Bluetech Nghệ An – hotline 0986.345.780
số 65b đường Nguyễn Duy Trinh, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An

 

website: giakehangsieuthi.com

website 2: kesieuthibluetech.com

shopee: https://shp.ee/utsitw6

lazada: https://www.lazada.vn/shop/puilqs8q/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kesieuthibluetech

whatsup/ zalo/ telegram: 0084986345780

map chỉ đường: https://goo.gl/maps/mC8GWK9wCtu5oDKz9

website 1: https: MẪU KỆ CƠ BẢN NGHỆ AN /

website 2: https://kesieuthibluetech.com/

website 3: https://thegioikenghean.business.site/

website 4:  https://kesieuthingheanbluetech.business.site/

website 5: https://giakesieuthihatinh.business.site/

youtube: https://www.youtube.com/watch?v=piWdFm9yqDw

tiktok kệ siêu thị: https://www.tiktok.com/@kesieuthibluetech

Youtube chanel:  https://www.youtube.com/@kesieuthibluetech

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

CÔNG TY GIÁ KỆ SIÊU THỊ BLUETECH